anti cancerous, Banaras Hindu University, Delhi university, coconut coir

కొబ్బరికాయలో క్యాన్సర్‌ను నిరోధించే గుణాలు

బనారస్ హిందూ యూనివర్శిటీ (బీహెచ్‌యూ), ఢిల్లీ యూనివర్సిటీ, ఇన్‌స్టిట్యూట్ ఆఫ్ మెడికల్ సైన్సెస్ పరిశోధకులు కొబ్బరి కాయ పీచును ఉపయోగించి సువాసన సమ్మేళనాన్ని అభివృద్ధి చేశారు. ఇందులో యాంటీఆక్సిడెంట్ గుణాలు అలాగే యాంటీమైక్రోబయల్, యాంటీ క్యాన్సర్ గుణాలు ఉన్నాయని పేర్కొన్నారు. బీహెచ్‌యూ అధికారుల ప్రకారం.. ...

Share it